Post by sinthirssintiochlor on Feb 16, 2022 1:46:13 GMT -6
------------------------------------------
▶▶▶▶ Cooking Mama: Let\u0027s cook! ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Cooking Mama: Let\u0027s cook! IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ owo gige ▞▞▞
▞▞▞ Cooking Mama: Let\u0027s cook! 2022 version ▞▞▞
Awọn ere yoo ko fifuye lati ibere iboju. Ṣe igbasilẹ o ni lati mu ṣiṣẹ fun ọjọ kan ṣaaju ki o ko ni fifuye mọ. Gbiyanju mimu dojuiwọn ati tun duro di lori iboju ibẹrẹ.
Iyalẹnu pe o ṣe ounjẹ ati ṣii awọn ounjẹ tuntun lati ṣe ounjẹ ati sin ounjẹ ni ile ounjẹ ti ko si awọn idun! O lo awọn ounjẹ ti o ni idunnu lati ṣe ounjẹ ni iyara ati ọpọlọpọ awọn minigames igbadun ni iyalẹnu rẹ Emi ko mọ lati sọ iye ti Mo nifẹ rẹ! O jẹ ere ti o dun julọ ti ive lailai ṣe ni gbogbo igbesi aye mi !! O ṣeun fun ṣiṣe ere yii !!
o jẹ igbadun fun igba diẹ 🙄 ṣugbọn o ni lati sanwo fun awọn ilana miiran pẹlu owo gidi 😠
Idoti pupọ. Awọn bọtini pupọ pupọ. O jẹ ki o wo awọn ipolowo.
awọn oniwe-nla fun! bi nigbagbogbo pẹlu jara, ṣugbọn ere naa ko jẹ ki n ṣaṣeyọri awọn ibi-afẹde nigbati mo darapọ awọn ounjẹ. ọpọlọpọ awọn ipolowo ṣugbọn Mo nilo ẹmi lakoko ikore.
Mo korira ere yi. Emi yoo ma ṣe awọn ere mama sise nigbagbogbo lori Nintendo DSI tabi lori Wii ati pe eyi kii ṣe ohunkohun bi ohun ti Mo ranti. Bayi eyi dabi ọpọlọpọ awọn ere sise miiran ti o wa nibẹ ati pe o jẹ ibanujẹ lati mọ pe awọn ere ti Emi yoo ṣe nigbagbogbo bi ọmọbirin kekere kii ṣe kanna. Emi yoo mu awọn ere mama sise atijọ lori eyi lojoojumọ.
Ere yi jẹ iyanu! Ohun kan tilẹ ... Mo ni 999 eyo ati Emi ko le lọ soke ki nigbati mo ti gba awọn eyo ti mo ti kosi gba ohunkohun ... Ìwò wulẹ nla!
Clumsy Ninja Avontuur uydu
Cooking Mama: Let's cook! Educativos qia
Ko ki dara kan itanran. Nibẹ ni o wa ju ọpọlọpọ awọn ikojọpọ ati didanubi ori mama gbe yika ati yika ni gbogbo ikojọpọ.
Mo nifẹ ere yii ti o kun fun awọn ohun alailẹgbẹ oriṣiriṣi bii awọn ere kekere! Ogbin! Ipeja! O dabi r'oko ti o ni kikun alos ti o kun fun awọn ere mini iyalẹnu o tun le fun Mama ni awọn aṣọ awin tuntun ti o le ṣugbọn lati ile itaja ati pe o gba ile ounjẹ ati pe o ni lati ṣe awọn ounjẹ fun u! Ere yii jẹ iyalẹnu nikan !! MO GBODO GBODO KI O KAN LOWO LOWO KI O SI RI ARA RE AWON NKAN IYANU ERE YI NI!!
Cooking Mama: Let's cook! Ta’lim sgxf
Ok o dabi pe o le ṣe igbasilẹ eyi lakoko ti o ko ni irin-ajo wifi ati bẹbẹ lọ ṣugbọn o rẹ mi lati sise ṣugbọn sibẹ Mo fẹran ere yii o dara bẹẹni Mo gba ere naa O ṣeun fun kika eyi jina…
ere nla, ṣugbọn ọna pupọ ti nlọ lọwọ, o ṣoro pupọ lati lilö kiri ni awọn akojọ aṣayan, awọn iboju jẹ o nšišẹ pupọ ati ọna pupọ awọn ipolowo nigbagbogbo n jade!
Kini idi ti awọn ipolowo wa nibi! Mo fi ere yii silẹ
O jẹ ere kan ti o ṣe adaṣe ibi idana ounjẹ pẹlu mascot idunnu. Ati pe eniyan yoo dibọn lati ṣe awọn ohun ti o dara fun ile itaja kan. Le paapaa jẹ gidi to lati daakọ ni otitọ. Sibẹsibẹ, o ni aago kan ki o ṣee ṣe lati kuna / sun alubosa bbl Ati pe ti o ba dabi mi, nireti lati sinmi, aago kan mimics otito sunmọ ṣugbọn kii ṣe deede fun isinmi mọ ohun kan le “jo” Ṣi dara ti o ba jẹ iyanilenu nipa sise tilẹ.
Nšišẹ lọpọlọpọ ati alaidun, ọpọlọpọ awọn ipolowo ikosan ati awọn aworan ati sise sise gangan kan lara bi ero lẹhin.
Ere yii dara, ṣugbọn diẹ ninu awọn nkan ṣoro gaan lati ṣe ni iṣẹju-aaya 30 ti wọn fun ọ. Ere yi ṣe ere mi fun diẹ ṣugbọn bajẹ o di alaidun. Gbogbo ohun ti Mo le ṣe ni awọn ilana oriṣiriṣi 5 ati pe o kan irritating. Mo pinnu lati wo ohun ti o wa fun tita ati awọn ilana 40 jẹ $ 16, eyiti ko buru ju ṣugbọn o jẹ idiyele diẹ fun nkan kan ninu ere sise. Paapaa, lẹhin awọn ilana 40 yẹn o ko paapaa ni gbogbo awọn ilana ninu ere naa. Mo fẹran ere naa ṣugbọn o kan jẹ alaidun.......
O je airoju fun mi. Mo fẹ ẹya atijọ nigbati awọn ẹya ti o kere ju bii tita. Niwọn bi o ti jẹ ere sise o yẹ ki o jẹ nipa sise nikan. Awọn gangan sise apa je fun tilẹ.
Mo fi ere yii sori ẹrọ fun awọn ọmọ mi… ati pe wọn nifẹ rẹ pupọ. Ṣugbọn nkqwe, ipolowo ti ko yẹ wa fun awọn ọmọde (ipolowo ere). Jọwọ ṣe atunṣe. O ṣeun.
Awọn ere kekere pupọ lo wa ati pe Mo gbadun ere naa gaan ṣugbọn o fa mu pe MO ni lati lo owo gidi lati ra diẹ ninu awọn ilana
Ṣe igbasilẹ fun igbadun nostalgia diẹ ṣugbọn o rii ere ti o yatọ patapata si eyiti Mo ranti. Nigbagbogbo n beere lọwọ rẹ lati wo awọn ipolowo fun 'awọn aaye afikun' ati pe ko ṣe alaye bi awọn aaye wọnyi ṣe ṣe imudara imuṣere ori kọmputa rẹ paapaa. Kii ṣe ere ina ati irọrun ti Mo ranti 👎🏼
Ere ti o wuyi, ṣugbọn awọn ipolowo, awọn ipolowo, ati awọn ipolowo diẹ sii !!!
Mo gan feran ere yi! Mo gbadun ikore ati pe Mo nireti nigbagbogbo fun imudojuiwọn atẹle Idi ti ko fun awọn irawọ 5 jẹ nitori ni kete ti Mo ti jinna gbogbo awọn ilana ti Mo le ṣe ounjẹ fun ọfẹ o ni irẹwẹsi diẹ lati ṣe ounjẹ gbogbo satelaiti leralera. Emi ko nifẹ lati sanwo ati pupọ julọ awọn awopọ ti o ni lati sanwo pẹlu owo gidi tabi gba lati ṣe ounjẹ kan ni akoko kan pẹlu wọn nigbati o fun ni iye awọn owó. Mo nireti pe awọn ilana diẹ sii n bọ! Ìwò o jẹ kan dara game, tilẹ: 3
Eyi jẹ 1 ninu awọn ere mẹwa mẹwa ti o wa nihin ṣugbọn nkan tuntun ti bajẹ gaan pẹlu aṣa iṣere, yi pada Emi yoo tun bẹrẹ ere naa lẹẹkansi.(I used to play this on my ds) P.S. Emi yoo
Mo wo ere yii nitori pe awọn kekere ni igbesi aye mi fẹran sise gaan. Emi tikalararẹ ko ro pe o le ṣe iriri Sise Mama eyikeyi buru, ṣugbọn app yii ti ṣe. Laarin awọn ariwo ariwo, rudurudu “ere ere” ati awọn afikun titari ni gbogbo iṣẹju-aaya 15 (kii ṣe asọtẹlẹ) ere yii ti jẹ ki iriri meh tẹlẹ buruju. Ti o ba kuku rii wọn ds atijọ ati ere atilẹba lẹhinna jẹ ki wọn nibikibi nitosi ohun elo yii.
O kọ ọ bi o ṣe le ṣe ounjẹ eyi jẹ iyanu ṣe o le ṣe awọn ohun elo diẹ sii nipa sise ṣugbọn ṣe o le ṣe imudojuiwọn aisun ti o pọ pupọ ṣugbọn kii ṣe gbogbo igba ti o ba ṣatunṣe pe Emi yoo gbe ọ ni irawọ marun o ṣeun!
O jẹ ere ti o dara kii ṣe igbadun pupọ ko buru pupọ. Ọkan ninu awọn ohun ti Emi yoo ṣe paṣipaarọ dabi nkan ti ọmọ-ọwọ nitoribẹẹ boya ṣe nkan ti o dagba sii Mo fẹ pe o le mu irisi ihuwasi rẹ.
Mo ti sanwo ni ọpọlọpọ igba o jẹ ere ti o dara pupọ fun awọn ọmọde ati awọn eniyan miiran ti o nifẹ ere. Ati sise Mo ro pe o jẹ igbadun pupọ lati ṣere pẹlu sise ere yii mamaaaaaaaa
Cooking Mama: Let's cook! Ta’lim sgxf
Ni ife awọn ere. Nini igbadun pupọ pẹlu awọn ilana ounjẹ ati ikore ni oko. Ṣugbọn nilo iranlọwọ pẹlu atunto akoko ojoojumọ laifọwọyi. O lo lati tun lojoojumọ nipasẹ 00:00. Sugbon ko sele lana. Ati nisisiyi Emi ko le ṣii ile ounjẹ mi tabi ikore oko mi.
Awọn ere ara jẹ ju nšišẹ! Ọpọlọpọ n lọ ni gbogbo igba, awọn nkan lati ṣe n fo si ọ. Fẹ pe o dabi ere Nintendo nibiti o ti jẹ nipa sise ti o rọrun.
O jẹ ere igbadun ṣugbọn ile ounjẹ naa kere si ki o ṣe imudojuiwọn o tobi ounje jẹ ṣiṣe rọrun ati igbadun lati ṣe.
igbadun rẹ ati gbogbo rẹ, ṣugbọn o beere lọwọ rẹ lati wo awọn ipolowo ni ọpọlọpọ igba. kii ṣe fun mi.
Mama sise jẹ apo Sise ti o dara julọ. Mo nifẹ gaan ni ọna ti a ṣe. o kan lara bi mo ti wà ni sise ti o. O tun ni awọn ere miiran bii Ogbin, Ipeja, tita ati diẹ sii eyiti o jẹ ki o dun ati igbadun diẹ sii !!!
Ere nigbagbogbo di didi lori Pixel 6 Pro. Ko le paapaa kọja akojọ aṣayan akọkọ.
Bakan o jẹ ere ti o wuyi bi akawe si awọn ere sise miiran…!! D idi y I give it one star cuz of it's game system Emi ko ye iho tuntun a ni lati ṣii awọn awopọ nipasẹ lilo data paapaa nini owo !!?? Mo dun pupọ lati dis game😑😑😑😑😑😑😐lol...
Mo fun ere yii ni irawọ mẹta nitori pe o nkọ awọn ọmọde bi o ṣe le ṣe ounjẹ ṣugbọn o tun nfi wọn sinu iyara nitori aago kan wa. Mo mọ pe eniyan fẹran ere yii nitorinaa Mo kan n sọ pe ere yii yẹ ki o ni ilọsiwaju.
Bawo ni Emi ko le mu awọn iyokù ti awọn ere lẹba awọn ipo lori? Bi mo ṣe n ṣe imudojuiwọn ẹya tuntun, Emi ko le wọle ati pe o kan pa ni bugged jade. Jọwọ ṣe atunṣe kokoro naa
Ere yii jẹ ẹwa kan, o kun mi pẹlu ayọ ati pẹlu awọn ohun afikun diẹ sii si ere naa. o jẹ ki o kan tad diẹ igbadun diẹ sii, sibẹsibẹ, Mo fẹran gaan bi o ṣe n ṣe ounjẹ nikan ati bẹ-bẹ. ohun gbogbo ti miran ko nilo a fi kun tabi ohunkohun, awọn sise satisfies mi to. sugbon si tun, ko buburu.
Awọn ere ti wa ni idimu ti o jẹ fere soro lati lọ kiri nipasẹ, kilode ti UI fi kun pẹlu idoti? Awọn ipolowo fun awọn ilana ere inu ati bẹbẹ lọ Ere yii ni agbara pupọ ṣugbọn o jẹ cluttered pẹlu nkan laileto eyiti o jẹ ki o nira pupọ lati lilö kiri nipasẹ, kini o ṣẹlẹ si o kan ni anfani lati ṣe awọn ilana? Kini idi ti a nilo ipeja, ounjẹ ati bẹbẹ lọ Ere yii lọ ni awọn itọnisọna pupọ ati pe o ṣe gbogbo wọn ni aiṣe lakoko ti o yẹ ki o dojukọ itọsọna akọkọ rẹ ti o jẹ apakan sise.
Cooking Mama: Let's cook! Educativos qia
Egba LOVE sise mama ṣugbọn awọn agbejade pupọ lo wa ninu ere yii ati otitọ pe ifẹ lati wo ipolowo kan o ko le tii titi ti kika isalẹ ba pari jẹ didanubi gaan.
Funni ni awọn irawọ 4 nitori awọn ọran wifi ninu ere naa. Paapaa ti MO ba ni wifi lori Emi ko tun le ṣe igbasilẹ awọn ilana ati pe ti MO ba ni wifi lori nigbakugba ti MO ṣii sise mama ati tẹ bọtini ibẹrẹ yoo di ni iboju akọle akọkọ. Emi ko mọ boya ikojọpọ rẹ tabi kii ṣe ṣugbọn iduro nibẹ yoo gba awọn wakati. Mo nifẹ awọn ẹya to ku pupọ, iyẹn ni idi ti MO fi fun ni awọn irawọ mẹrin 4. Mo le yi atunyẹwo mi pada si irawọ 5 ti awọn ọran wifi ba wa titi.
Ere oniyi! Mo nifẹ ere yii ni awọn ọdun diẹ sẹhin ṣugbọn kilode ti MO fi fun awọn irawọ 3? fa idi ti o kan ti won ko ba ko jẹ ki o free? Nitori nibẹ ni a pupo ti awon eniyan ti o fe lati mu awọn iru ti ohunelo ká, kosi Mo wa ọkan ninu awọn eniyan fe lati mu awọn iru ti ohunelo ká nibi sugbon Emi ko le san awọn ti ra. 😞.
Eleyi jẹ unplayable. Awọn ere spams iboju pẹlu ki ọpọlọpọ awọn ohun Emi ko mo ohun ti awọn apaadi ti wa ni ṣẹlẹ. Iyẹn buruja, nitori apakan sise gangan jẹ igbadun to dara, ṣugbọn oye 90% ti idoti ti n ṣẹlẹ ni gbogbo iboju jẹ orififo.
Mo n ṣe awọn iṣe, ṣugbọn ere aṣiwere ko paapaa forukọsilẹ pe Mo ṣe ohunkohun !!!! Emi yoo Stick si ti ndun o lori mi wii!! Awọn mobile version buruja!!!
Mo kan ni sise ati pe MO le ṣe ounjẹ 5 nikan ni ọjọ kan ati nigbati mo lọ lati tọju lati ta ounjẹ mi ere naa n sọrọ nipa rẹ laisi ọja nigbati o yẹ ki o kun.
Ugh o kan jẹ aṣiṣe pupọ pẹlu eyi ti Emi ko fẹran. O buruja nigbati awọn olupilẹṣẹ gbiyanju lati ṣe ẹya Android kan ti ere DS/3DS, nitori kii ṣe nigbagbogbo ṣiṣẹ. Mario kart, eranko Líla apo ibudó, Pokimoni rumble, ati yi. devs igbiyanju a ṣe ere yi dara ju awọn atilẹba sise mama, nwọn pato kuna. Mo fẹ pe o dabi awọn ipilẹṣẹ, dipo nini gbogbo nkan miiran lati ṣe aniyan nipa. O tun nira pupọ pẹlu awọn idari ifọwọkan.
Botilẹjẹpe o le pẹlu sise ni pipe, Mo ṣeduro lati ṣe ere yii jẹ alaye ati igbadun!
Bii Mo ti fun ni awọn irawọ mẹrin 4 ere igbadun fun awọn ọmọde ati pe ko si diẹ sii nitorinaa Mo nifẹ rẹ ati pe ko si Awọn iṣoro ninu ere naa.